7 แว่นกันแดดใส่ขับรถ ยี่ห้อไหนตัดแสงดี ช่วยถนอมสายตา

รวม 7 แว่นตาใส่ขับรถจากหลาย ๆ ยี่ห้อ มาพร้อมเลนส์ Polarized ที่ช่วยตัดแสงสะท้อน เพิ่มวิสัยทัศน์ระหว่างขับขี่ และถนอมสายตา หลายคนสงสัยว่า แว่นกันแดดใส่

Read More →

แว่นตานิรภัย แว่นเซฟตี้ Face Shield แว่นตา เฟสชิว

Face Shield แว่นตา ราคาส่ง 1X บาท แว่นตานิรภัย แว่นตาเซฟตี้ แว่นกันลม แว่นกันฝุ่น แว่นตากันสารเคมี ขายส่งและปลีกราคาถูกที่สุด เฟสชิว หรือเฟสชิล เฟสชิว

Read More →

รีวิวแว่นตา เน้นใช้งาน 2020

รีวิว หน้ากากป้องกันสารพิษ หน้ากากกันฝุ่น M03 ราคา 189 บาท*เป็นหน้ากากที่ออกแบบมาพิเศษเหมาะสำหรับการใช้สวมใส่เพื่อป้องกันสารเคมี กันฝุ่นละออง กันกลิ่น

Read More →

รีวิว แว่นตากันฝุ่น (ฝุ่น PM2.5) กันสารเคมี กันแรงกระแทก

คงไม่มีใครอาจจะปฏิเสธได้ว่าดวงตาเป็นอวัยวะที่สำศัญที่สุด งานที่คุณทำอยู่นั้นอาจจะมีความเสี่ยงที่เกิดอันตรายกับดวงตาได้ไม่ว่าจะเป็นการตัดโลหะ งานเจีย ง

Read More →

หมดปัญหาเรื่องตาบอดสี EnChroma แว่นตาเพิ่มสีสันสำหรับคนตาบอดสี

งงมั้ยคะว่าบล็อกตอนนี้มันมาได้อย่างไร? เรื่องของเรื่องมันมาจากที่ว่าวันก่อนตาปอนด์มันพูดถึงเพื่อนคนนึงที่สนใจวาดภาพแนวสเก็ตช์และสนใจการลงสีน้ำด้วย แต่

Read More →

ตัวเลขที่ขาแว่น บอกอะไรเราได้บ้าง ?

อยากรู้ขนาดของแว่น ดูอย่างไร?ขนาดของขาแว่นนั้นจะระบุเป็นตัวเลข 3 ชุด  เช่น 49-22-140 ซึ่งตำแหน่งของตัวเลขที่ 3 ชุดนี้ บางทีก็อยู่ที่ขาแว่น บางทีก็อยู่

Read More →

เคล็บลับในการซื้อแว่นคอมพิวเตอร์ หรือแว่นกรองแสงสีฟ้า

Style (สไตล์) – หรือการดีไซน์ออกแบบของตัวแว่นนั่นเอง โปรดเลือกสไตล์ที่ใช่สำหรับเรา และเหมาะกับใบหน้า รับกับรูปหน้าพอดี ใส่แล้วไม่รู้สึกหนัก อึดอั

Read More →

รีวิว แว่นกรองแสงสีฟ้า แสงคอมพิวเตอร์

เลนส์มัลติโค๊ต ( MultiCoat ), เลนส์บลูบล็อก (Blue Light Block), บลูคัท (Blue Cut) หรือ บลูคอนโทรล (Blue Control) โลกปัจจุบันไม่ว่าจะทำอะไร ต่างก็ต้องพ

Read More →

รีวิว Bose Frames เมื่อแว่นตากันแดดฟังเพลงรับโทรศัพท์ได้

Bose แบรนด์ลำโพงหูฟังระดับโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพเสียงหันมาเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Audio Sunglasses หรือ แว่นตาสำหรับฟังเพลง ใช้ชื่อรุ่นว่า Frames

Read More →

รีวิว MusicLens แว่นกันแดด Smart Glass ฟังเพลงและรับสายสนทนาได้

จะดีแค่ไหน หากแว่นกันแดดที่คุณใส่อยู่นอกจากจะกันแสงแดดและ UV ได้แล้ว ยังสามารถฟังเพลงและรับสายสนทนาได้อีกด้วย วันนี้เราขอแนะนำ MusicLens แว่นกันแดดดีไ

Read More →