แอบส่องแฟชั่นแว่นกันแดดดาราชายต่างประเทศ ใครใส่แบบไหนบ้างมาดูกัน

แว่นใช่ใครจะใส่แบบไหน ทรงไหน ก็ได้นะคะ ใส่แล้วไม่รอดก็หลายคนเยอะแยะไปแต่ว่าวันนี้เราจะพามาส่องแฟชั่นแว่นกันแดดดาราชายต่างประเทศกันค่ะว่าเขาใส่สไตล์ไหน

Read More →

แบบนี้ก็ได้เหรอ ! เทรนด์แว่นตาแฟชั่นไร้กรอบ เก๋จนใครก็เหลียวมอง

งงกันไปสิค่ะ มันใช่แว่นหรอค่ะ แฟชั่นไปไกลแล้วจริงๆค่ะกับเทรนด์แว่นตาแฟชั่นไร้กรอบ โดย แว่นตา ถือเป็นไอเทมสุคชิคที่มีรูปทรงและดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาให้เราไ

Read More →

Epson Movierio BT-200 แว่นตาจอสามมิติ ไฮเทคกว่าเดิม

แว่นสมัยนี้เรียกได้ว่าล้ำมากๆๆ ล้ำกว่าคนเสียอีก โดยวันนี้เราพามารู้จักกับเอปสัน มูฟวี่ริโอ บีที-200 (Epson Movierio BT-200) เป็นแว่นตาแสดงภาพที่พัฒนาข

Read More →

Apple Glass เมื่อแอปเปิลผลิตแว่น AR

แบร์นนี้เขาเอาอีกแล้วค่ะ ขยันสร้างไอเทมใหม่ๆออกมาให้เราได้เลือกซื้อกันเลยค่ะ กับ Apple Glass ที่เป็นแว่นตาอัจฉริยะ จะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรน่า เมื่อเข

Read More →

แว่นตาไฮเทคน่าใช้แห่งปี

แว่นในยุคนี้ถือได้ว่าล้ำเหลือเกิน (โลกไปเร็วหรือว่าช้ากันนะ) ไม่ใช่แค่ใส่กันแดด หรือใส่เพื่ออ่านหนังสือเท่านั้น แต่ว่ากลายเป็นอุปกรณ์ทันสมัย ซึ่งแว่นต

Read More →

เปิดตัว TS anti-Blu-ray sunglasses แว่นตาอัจฉริยะ

แว่นสมัยนี้เรียกได้ว่าพัฒนาไปไกลมากๆๆเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่าวันนี้เราพาทุกคนมารู้จัก แว่นตาอัจฉริยะ 2-in-1 ของ Xiaomi ที่เปิดตัว Xiaomi TS anti-Blu-ra

Read More →

แว่นตากันแดดสไตล์โปร่งใส ใส่เท่ ๆ

วันนี้มาเอาใจหลายๆคนที่ชื่นชอบแว่นตากันแดดโปร่งใสกันค่ะ ถือได้ว่าเป็นแว่นที่โดดเด่นสะดุดตาที่สามารถแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย แอคเซสซอรี่เสริมหล่อที่

Read More →

แว่นตาทรงแคทอาย กรอบดำ

นอกจากแว่นตากันแดดทรงแคทอาย กรอบขาวแล้วนั้น ยังมีแว่นตากันแดดทรงแคทอาย กรอบดำด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ลุค ดูชิค คูลมากกว่าเดิม ก็สามารถแมทกับเสื้

Read More →

ส่องแว่นกันแดดสุดชิค เทรนด์ใหม่ปี 2021

แว่นตาทรงแคทอายกรอบขาว เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านมาแว่นตาทรงแคทอายถือเป็นทรงที่ฮิตสุดๆ โดยเฉพาะกรอบสีขาวแบบนี้ที่เหล่าเซเลบริตี้มากมาย รวมถึงเหล่าอินฟลูเอ

Read More →

มาทำความรู้จักเลนส์แว่นตาชนิดต่างๆกัน

ปัจจุบันนี้ แว่นมีหลากหลายชนิดให้เลือกใส่มากขึ้น ทำให้คนนิยมใส่แว่นจนกลายเป็นแฟชั่นไปเสียแล้ว แต่เอ๊ะ…ถ้าเราอยากได้แว่นคู่ใจสักอัน เราต้องเลือกยังไงล่

Read More →